TƯ VẤN THIẾT KẾ

Cung cấp dịch vụ tu vấn thiết kế ban công chuyên nghiệp.

Năng lực thiết kế đa dạng về quy mô và thể loại công trình: Thiết kế không gian ban công kinh nghiệm 5 năm ở tphcm. Đội ngũ chuyên nghiệp có kiến thức.

.

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói khu ban công bởi công ty.

Kinh nghiệm thi công làm cho các thiết kế của chúng tôi có được sự mạch lạc và tính khả thi cao.

 

TRANG TRÍ  KHÔNG GIAN 

Các yếu tố: Ánh sáng, Hướng Ban Công, Chất liệu, Màu sắc, … và Cây xanh, dưới bàn tay sắp xếp của Funismart, sẽ làm cho công trình thêm phần sống động, tươi xinh xanh sạch hiện đại.

Vì 1 không gian sống xanh sạch đẹp an toàn. Ban công hoa hồng - Nơi bạn trao cơ hội.
John Doe
Designer

LỜI SÂU SẮC TỪ BanCongHoaHong.Com

Có bao giờ bạn tự hỏi mình sinh ra trong cuộc đời này mà ngày nào cũng trôi qua như công thức như thuật toán, quy luật…? Vậy giữa những lúc trống vắng mông lung như vậy về với thiên nhiên hay đến với thế giới loài hoa để tìm thấy điều gì đó xanh mát, tươi đẹp thú vị, nhẹ nhàng, ý nghĩa.

Đã khi nào bạn nghĩ tới ngoài việc làm đẹp cho chính mình, việc làm đẹp cho mọi vật quanh mình như không gian sống, sở thích sống, thói quen sống, cá tính sống… trong đó chơi cây cảnh hay chăm sóc vườn là 1 điều có thể bạn nên thử.

Việc trang hoàng ban công cho nhà gia chủ còn mạng một ý nghĩa đặc biệt, đó là phản ánh cá tính và phong cách sống của người chủ. Quan trọng không phải là tốn nhiều tiền mà chính là tiêu tiền đúng cách.

CLOSE

Chuyên mục

Add to cart